IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Khảo sát chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu hiện nay

Theo dõi trên:
Nội dung

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu? Năm nay em 21 tuổi, hàm răng em bị hô từ nhỏ và em rất tự ti về vẻ bên ngoài của mình. Em được nhiều người khuyên nên đi niềng răng và em cũng đã tìm hiểu về các phương pháp niềng răng hiện nay. Trong các phương pháp niềng răng, em được biết niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ mà em để ra. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là chi phí niềng răng pha lê bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ( Thu Thủy- Bình Phước).

Bác sĩ tư vấn:

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, niềng răng pha lê giá bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dau đây.

Khảo sát chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu hiện nay 1
Phương pháp niềng răng mắc cài pha lê*

Chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu?

Trước khi quyết định niềng răng, ngoài việc tìm hiểu về ưu nhược điểm của các phương pháp niềng răng thì giá niềng răng cũng được nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu niềng răng pha lê giá bao nhiêu sẽ giúp bạn biết được khả năng tài chính của mình phù hợp với phương pháp nào. Niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài kim loại nên chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chi phí sẽ thấp hơn so với các phương pháp niềng răng không mắc cài hay niềng răng mắc cài mặt lưỡi. 

Khảo sát chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu hiện nay 2
Niềng răng pha lê giá bao nhiêu tùy vào từng trường hợp*

Cũng như các phương pháp niềng răng khác, chi phí niềng răng pha lê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, trung tâm nha khoa bạn thực hiện và tình trạng sai lệch răng. Hiên nay, chi phí thực hiện cho phương pháp niềng răng pha lê tại các cơ sở nha khoa uy tín dao động từ 30 đến 35 triệu.

Đây là phương pháp niềng răng cho những khách hàng vừa muốn đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Muốn biết được mức chi phí niềng răng đối với mỗi trường hợp, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Có nên niềng răng pha lê không?

Trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng pha lê có lẽ là phương pháp vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ, vừa có chi phí hợp lý. Chính vì vậy, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, có nên áp dụng niềng răng pha lê không hay niềng răng pha lê giá bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu về những ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp niềng răng này.

Khảo sát chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu hiện nay 3
Mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao*

Ưu điểm của niềng răng pha lê

  • Mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao vì có độ trong suốt, khi đeo mắc cài pha lê sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp.
  • Niềng răng pha lê không gây kích ứng mô mềm khi cọ xát như mắc cài kim loại, môi dễ dàng cử động khi nói chuyện, không bị vướng víu.
  • Hiện nay, có một số loại dâu cung sử dụng cho mắc cài pha lê được phủ bên ngoài màu sắc giống màu răng, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của niềng răng pha lê

  • Niềng răng pha lê sử dụng chun buộc giống mắc cài kim loại, chun dễ bị đổi màu trong quá trình niềng răng, một số loại chun ngấm nước bọt và có thể gây ra mùi hôi nếu không vệ sinh đúng cách.
Khảo sát chi phí niềng răng pha lê giá bao nhiêu hiện nay 4
Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng*
  • Vật liệu pha lê dễ bị bể vỡ nếu có tác động lực mạnh, lực dán dính với về mặt răng không tốt bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Chính vì vậy, mắc cài pha lê có tỉ lệ bong vỡ mắc cài cao hơn. Trong trường hợp răng bị sai lệch nặng, cần lực kéo mạnh thì không nên áp dụng phương pháp niềng răng này.

Như vậy, tùy vào tình trạng sai lệch răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp, niềng răng pha lê tuy có tính thẩm mỹ cao hơn niềng răng kim loại nhưng không phải phù hợp với mọi trường hợp.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng pha lê giá bao nhiêu. Nếu bạn đang có ý định thực hiện niềng răng nhưng lại băn khoăn không biết nên áp dụng phương pháp nào, hãy đến gặp bác sĩ tại các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN