IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không?

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Em năm nay vừa bước qua tuổi 20 và đang là sinh viên cả một trường đại học tại Sài Gòn. Em đang nuôi dưỡng ước mơ của mình trong tương lai nhưng điều em lo lắng là hàm răng thưa của em sẽ làm cản trở bản thân em. Em đã hỏi ý kiến của gia đình và đã được cho phép thực hiện niềng răng. Hàm răng của em bị thưa từ nhỏ và chỉ thưa mỗi hàm trên, qua tìm hiểu em được biết vẫn có thể thực hiện niềng răng 1 hàm để tiết kiệm chi phí. Vậy chi phí niềng răng thưa 1 hàm là bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. (Thu Hà, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Bạn Thu Hà thân mến! Nha khoa rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, để biết được niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không 1
Niềng răng khắc phục tình trạng răng thưa*

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không?

Trong trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng răng thưa thì niềng răng sẽ là giải pháp khắc phục hiệu quả và an toàn. Thông thường, niềng răng sẽ được áp dụng cho cả 2 hàm nhưng vì muốn tiết kiệm chi phí, không ít người thắc mắc niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu.

Trên thực tế, niềng răng 1 hàm vẫn có thể được thực hiện, nhưng chỉ trong trường hợp răng hàm dưới đã đạt được tỉ lệ chuẩn, không gặp phải sai lệch nào. Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, loại khí cụ niềng răng bạn chọn. Muốn biết cụ thể giá niềng răng trong trường hợp của mình, bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra và tư vấn. Dưới đây là bảng giá niềng răng bạn có thể tham khảo:

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không 2
Phương pháp niềng răng thưa hàm trên*
Niềng Răng inox đơn giản 18.000.000 – 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp 28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản 28.000.000 – 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp 36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Sứ đơn giản 32.000.000 – 34.000.000đ
– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp 36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản 40.000.000 – 42.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp 46.000.000đ – 48.000.000đ
– Invisalign 70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản 80.000.000 – 100.000.000đ

Niềng răng thưa 1 hàm có được hay không cần phải có sự chỉ định của bác sĩ, bác sĩ sẽ phải dựa vào kết quả thăm khám, chụp x-quang rồi mới quyết định có nên thực hiện niềng răng 1 hàm hay không. Vì trong nhiều trường hợp, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy sự sai lệch ở hàm răng dưới, chỉ khi chụp x-quang mới phát hiện ra. Chi phí niềng răng thưa cũng sẽ khác so với niềng răng nguyên hàm, bạn hãy lấy chi phí niềng răng toàn hàm ở trên chia đôi ra.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không 3
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng thưa 1 hàm ở đâu tốt?

So với niềng răng nguyên hàm thì niềng răng 1 hàm sẽ thực hiện khó khăn hơn, bác sĩ cần phải xác định được răng hàm dưới đảm bảo khớp cắn chuẩn. Nếu thực hiện niềng răng hàm trên khi răng hàm dưới không đạt tỉ lệ chuẩn thì không những không đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn khiến tình trạng răng miệng xấu đi. Chính vì vậy, ngoài vấn đề niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt để thực hiện niềng răng thưa 1 hàm. Để nhận biết được niềng răng ở đâu tốt, bạn hãy đánh giá dựa vào những tiêu chí sau:

  • Đầu tiên, phải kể đến là đội ngũ bác sĩ. Cơ sở nha khoa uy tín cần có độ ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và giàu trình độ chuyên môn. Bởi vì, niềng răng là kỹ thuật tương đối khó, nếu muốn đạt hiệu quả chỉnh nha cao thì đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố không thể thiếu.
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Có giống với nguyên hàm không 4
Niềng răng thưa 1 hàm tại nha khoa uy tín*
  • Tiếp theo, cơ sở kỹ thuật hiện đại cũng là yếu tố quan trọng. Cơ sở nha khoa có thiết bị nha khoa hiện đại sẽ giúp khách hàng an tâm khi thực hiện, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.
  • Cuối cùng, cần lưu ý đến chế độ bảo hành cũng như thái độ của nhân viên. Trước khi thực hiện niềng răng, bạn đừng quên hỏi bác sĩ về chế độ bảo hành để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra. Thái độ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng góp phần tạo nên uy tín của cơ sở nha khoa đó.

Để biết cụ thể niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu cũng như muốn hiểu hơn về các dịch vụ niềng răng hiện nay, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Niềng răng không những đem lại cho bạn nụ cười thẩm mỹ mà còn giúp cài thiện chức năng ăn nhai. Những kiến thức bổ ích về dịch vụ niềng răng mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho hàm răng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN